Cung cấp Ngỗng Thịt cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Cung cấp Ngỗng Thịt cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Doanh nghiệp Ngỗng Quyết Tiến được thành lập tháng từ năm 2013 tới nay. Dựa trên những điều tự nhiên vùng ven Sông Đáy, rất thuận lợi cho việc chăn nuôi thả ngỗng của huyện Chương Mỹ. Trang trại ngỗng Quyết Tiến tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và cung ứng các sản phẩm về Ngỗng thuần chủng bao gồm Ngỗng Giống, Ngỗng Thịt và Trứng Ngỗng.

Ngỗng thịt

Ngỗng Thịt tại trang trại Ngỗng Quyết Tiến

Cung cấp Ngỗng Thịt sạch chất lượng cho các nhà hàng, khách sạn.

 

Liên hệ đặt hàng: 0979 805 238

 

Bảng giá Ngỗng Thịt:

 

+ Ngỗng thịt bán lẻ: 150.000đ/kg

 

+ Ngỗng thịt bán buôn: 120.000đ/kg

 

+ Trứng ngỗng: 60.000đ/quả

 

Chính sách hỗ trợ: Trang trại Ngỗng Quyết Tiến sẽ hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho các Nhà hàng, Khách sạn.

 

Quy trình chăn nuôi Ngỗng Thịt sạch nuôi thả đồng tự nhiên

 

Ngỗng thịt được nuôi theo đàn đông khoảng 300 – 500 con, lứa tuổi trong đàn không nên chênh lệch nhau quá nhiều để cho ngỗng lớn đều và dễ tổ chức chăn thả.

 

Nếu nuôi đúng vào vụ gặt lúa thì buổi sáng lùa ngỗng ra ngoài đồng để nhặt các hạt rơi vãi. Trông một đàn lớn cũng không vất vả lắm vì chúng không chạy nhanh và sục sạo khắp nơi như vịt, vì vậy có thể sử dụng lao động phụ như cụ già trẻ em. Vào vụ gặt thường không phải cho ngỗng ăn thêm gì, vì ngỗng ăn nhiều và phàm ăn, nhiều khi chúng ăn thức ăn đầy lên tận hầu. Thế mà một giờ sau thức ăn đã vơi và chúng có thể kiếm thức ăn ngay. Khi thấy ngỗng ăn đã no nên lùa chúng vào nghỉ chỗ râm mát, có nước để uống và bơi lội. Ngỗng choai rất thích bơi lội và đùa giỡn dưới nước. đàn ngỗng được tắm đầy đủ thường thay lông bóng mượt.

Mua ngỗng con giống

 

Nếu nuôi ngỗng choai không đúng vào vụ gặt thì sau khi chăn ở đồng bãi về cần cho ngỗng ăn thêm. Thức ăn cho thêm thường là lúa xấu, khoai lang băm nhỏ, sắn, bắp…..nếu ở gia đình nuôi với số lượng ít (khoảng 10 – 15 con)thì có thể tận dụng nước vo gạo trộn thêm thức ăn vào để chúng mò, nước vo gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin B1 rất cần cho ngỗng choai. Nhiều gia đình còn cho ngỗng ăn thêm bã rượu, bã đậu, cám heo…..cũng rất tốt.

mua ngỗng thịt

Tùy theo điều kiện chăn nuôi sau 3,5 - 4 tháng ngỗng đạt trọng lượng được 5 – 6kg. Nếu ngỗng được nuôi dưỡng tốt chóng lớn thì có thể rút ngắn thời gian nuôi.

 

Cung cấp Ngỗng Thịt sạch nuôi thả đồng tự nhiên cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Liên hệ đặt hàng: 0979 805 238

 
LÊN ĐẦU
TRANG