Doanh Nghiệp Ngỗng Quyết Tiến

Doanh Nghiệp Ngỗng Quyết Tiến

Doanh nghiệp Ngỗng Quyết Tiến được thành lập tháng từ năm 2013 tới nay. Dựa trên những điều tự nhiên vùng ven Sông Đáy, rất thuận lợi cho việc chăn nuôi thả ngỗng của huyện Chương Mỹ. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và cung ứng các sản phẩm về Ngỗng bao gồm Ngỗng Giống, Ngỗng Thịt và Trứng Ngỗng. Sản phẩm cung cấp và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. 

trang trại ngỗng quyết tiến

Ngỗng Quyết Tiến xây dựng uy tín, niềm tin bắt đầu từ việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về ngỗng có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với chúng tôi “sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi" Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất  lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Hiện nay, Doanh nghiệp Ngỗng Quyết Tiến là một trong những đơn vị  đầu tiên ở khu vực phía Bắc về  áp dụng các quy trình chăn nuôi ngỗng chuyên nghiệp và cung cấp các sản phẩm về ngỗng. Hệ thống quản lý chất lượng này đã và sẽ giúp chúng tôi đưa đến các quý vị sản phẩm có chất lượng cao và ổn định. Nhưng hơn cả, quý khách được hưởng chế độ dịch vụ hậu mãi tốt và kịp thời thông sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin Doanh Nghiệp Ngỗng Quyết Tiến

+ Với tên gọi: Ngỗng Quyết Tiến

+ Tên giao dịch: Ngỗng Quyết Tiến

Địa chỉ Trang trại chính

    + Trang trại 1: Lam Điền - Chương Mỹ -  Hà Nội

    + Trang trại 2 : Thái Đường - Ứng Hòa - Hà Nội

Điện thoại : 0979 805 238

Email : ngongquyettien@gmail.com

Website: ngongquyettien.com

Ngành, nghề chính :

Sản xuất, chăn nuôi, phân phối ngỗng thịt, trứng  ngỗng, cung ứng giống nuôi, thương mại...

​+ Cung cấp sản phẩm ngỗng thịt, gan ngỗng, trứng ngỗng cho các khách sạn, nhà hàng, quán bar...

​+ Cung cấp dịnh vụ sau bán hàng : Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật cho giống ngỗng nuôi, tư vấn các quy trình chăn nuôi ngỗng, đảm bảo đầu ra cho người chăn nuôi ngỗng...

 
LÊN ĐẦU
TRANG