Cung cấp Ngỗng Con Giống cho trang trại và hộ chăn nuôi

Cung cấp Ngỗng Con Giống cho trang trại và hộ chăn nuôi

Doanh nghiệp Ngỗng Quyết Tiến được thành lập tháng từ năm 2013 tới nay. Dựa trên những điều tự nhiên vùng ven Sông Đáy, rất thuận lợi cho việc chăn nuôi thả ngỗng của huyện Chương Mỹ. Trang trại ngỗng Quyết Tiến tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và cung ứng các sản phẩm về Ngỗng thuần chủng bao gồm Ngỗng Giống, Ngỗng Thịt và Trứng Ngỗng.

Ngỗng con giống

Ngỗng Con Giống tại trang trại Ngỗng Quyết Tiến

Cung cấp Ngỗng Con Giống thuần chủng cho các trang trại, bà con hộ chăn nuôi.

 

Liên hệ đặt hàng: 0979 805 238

 

Bảng giá Ngỗng Con Giống:

+ Ngỗng thịt: 135.000đ/kg

+ Trứng ngỗng: 60.000đ/quả

+ Ngỗng giống: 95.000đ/con

 

Chính sách hỗ trợ: Trang trại Ngỗng Quyết Tiến sẽ hỗ trợ cùng bà con chăn nuôi tìm kiếm các Nhà hàng, Khách sạn có nhu cầu tiêu thụ Ngỗng Thịt.

Mua ngỗng con giống

Ngỗng thuần chủng là loại gia cầm dễ nuôi, hay ăn, chóng lớn, ít mắc bệnh. Nuôi ngỗng có nhiều thuận lợi với đặc thù của ngỗng là có thể sử dụng rất hiệu quả thức ăn xanh và các loại phụ phẩm nông nhiệp. Con ngỗng được ví như một cỗ máy xén cỏ, khả năng vặt cỏ của ngỗng tốt hơn bò, ngỗng có thể vặt tận gốc cây cỏ, cả phần củ rễ, ngỗng ăn tạp các loại cỏ và không chê cỏ non, cỏ già, cỏ dại từ cỏ tranh đến lục bình ngỗng đều ăn được.

Ngỗng thịt

Ngỗng chỉ ăn cỏ, ăn rau là chính, ít dùng lương thực. Nuôi trong 3,5- 4 tháng ngỗng đã cho thu hoạch 5 - 6 kg. Có nhiều giống ngỗng cao sản như ngỗng trắng, ngỗng xám vằn, loại chân thấp, chân cao. Ngỗng là loại gia cầm có khả năng tăng trọng rất nhanh, chỉ sau 10 - 11 tuần nuôi, khối lượng cơ thể đã tăng gấp 40 - 45 lần so với khối lượng cơ thể lúc mới nở. Sau khi nuôi 3-4 tháng, ngỗng choai lớn lên thường đạt trọng lượng 5 - 6 kg. Nếu ngỗng được nuôi dưỡng chăm sóc tốt ngay từ đầu thì thời gian có thể rút ngắn không tới 3-4 tháng nuôi.

 

Cung cấp Ngỗng Con Giống thuần chủng cho các trang trại, bà con hộ chăn nuôi.

Liên hệ đặt hàng: 0979 805 238

 
LÊN ĐẦU
TRANG