Nhân Tháng Tri Ân – Ưu đãi lớn khi mua Trứng Ngỗng

banner ngong 3

banner ngong 3

Nhân tháng Tri ân – Doanh nghiệp Ngỗng Quyết Tiến Ưu đãi giảm giá chỉ còn 40,000 VNĐ / 1 quả trứng ngỗng quê chất lượng.

Tháng Tri Ân – Ưu đãi lớn khi mua Trứng Ngỗng

 

Nhân tháng Tri ân – Doanh nghiệp Ngỗng Quyết Tiến Ưu đãi giảm giá chỉ còn 40,000 VNĐ / 1 quả trứng ngỗng quê chất lượng.

 

img 1731

 

 Từ xưa đến nay, trứng ngỗng luôn được coi là một loại thức ăn bổ dưỡng quý hiếm. Đặc biệt là với các bà mẹ mang thai. Tuy không có bằng chứng khoa học nào chứng minh việc ăn trứng ngỗng sẽ giúp trẻ sau khi sinh ra sẽ thông minh hơn nhưng theo dân gian, trứng ngỗng rất bổ, giàu canxi nên trong thời kỳ mang thai. Nếu mẹ ăn trứng ngỗng sẽ sinh con khỏe mạnh, nguy cơ mắc bệnh phù ít hơn.

Trứng ngỗng giàu chất bổ dưỡng và có tác dụng an thai, nếu bà mẹ ăn nhiều trứng ngỗng giúp con thông minh, lanh lợi. Một số người còn cho rằng ăn trứng ngỗng là để trừ tà ma nhập vào, để bé khỏe mạnh, xinh đẹp. Vì lẽ đó, trứng ngỗng không được thiếu trong dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai.

           img 1332 1

Ảnh chụp đàn ngỗng tại vườn

Doanh nghiệp chúng tôi có những điều kiện tự nhiên của ven sông Đáy, đất rộng bãi rau, cỏ phì nhiêu nuôi chủ yếu ngỗng thả, ăn cỏ và rau nên đảm bảo về mặt chất lượng. Trứng ngỗng được đẻ tự nhiên, được kiểm chứng về chất lượng, an toàn cho thai phụ khi sử dụng bồi bổ cho thai nhi và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình bạn.

 

Cách chọn trứng ngỗng:

Để lựa chọn những quả trứng ngon, đảm bảo về chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Lời khuyên cho các mẹ là nên chọn những quả trứng đầu tròn hơi dài.

img 1738

           

Nhân tháng Tri ân khách hàng, Doanh Nghiệp Ngỗng Quyết Tiến xin gửi lời lời cám ơn, lời chúc chân thành nhất đến những khách hàng luôn ủng hộ cho doanh nghiệp chúng tôi.

            Và Doanh nghiệp Quyết Tiến xin ưu đãi các mặt hàng trứng ngỗng giảm giá chỉ còn 40,000 VNĐ/1 quả. Mua trên 5 quả sẽ free ship nội thành. Rất mong quý khách hàng yêu quý đặt hàng trong đợt này để được hưởng ưu đãi lớn nhất này.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIAO HÀNG TẬN NƠI – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Nguồn tin: ngongquyettien.com