Món trứng ngỗng đúc thịt

Món trứng ngỗng đúc thịt

Món trứng ngỗng đúc thịt

Liên hệ
Đặt món Số lượng:
 

Món trứng ngỗng rất giàu chất dinh dưỡng, có rất nhiều cách chế biến món ăn từ trứng ngỗng: Trứng ngỗng đúc thịt, Salad trứng ngỗng, Trứng ngỗng chiên nấm, Trứng ngỗng lá hẹ,… Thay đổi về khẩu vị và cách thức chế biến sẽ làm cho món trứng ngỗng trở nên tinh tế và thơm ngon hơn, đặc biệt sự hấp dẫn của món trứng ngỗng sẽ khiến bạn muốn thưởng thức ngay.

Nguyên Liệu làm món trứng đúc thịt:

STT

Nguyên Liệu

Số Lượng

Ghi Chú

1

Trứng ngỗng

1  Quả

 

2

Thịt lợn vai

200 Gram

Cho vào băm nhuyễn

3

Nước mắm

2 Thìa cafe

 

4

Đường

½ Thìa cafe

 

5

Bột tiêu

¼   Thìa cafe

 

6

Hành

1 Nhánh

 

7

Rau mùi

1 Kẹp

Để trang trí xung quanh

Cách Thực hiện:

Thịt lợn vai băm nhuyễn ướp với hành lá cắt nhỏ khoảng 0,3 cm, ½  Thìa cafe đường, ¼ Thìa cafe bột tiêu, 2 thìa nước mắm. Trứng đập ra bát và đánh đều lòng đỏ, lòng trắng. Khi đã đánh đều thì cho thịt vào bát và trứng trộn cho thật đều. 

Lưu ý: Lấy bát rộng một chút để thao tác làm món trứng đúc thịt được thuật lợi. Các bạn  cho hỗn hợp trứng thịt vào và ém đều, sau đó cho vào nồi hấp cách thủy. Khi đến khoảng thời gian 30- 35 phút các bạn dùng đũa xiên thử vào miếng trứng, nếu trứng cứng và không dính đũa có nghĩa là món trứng đúc thịt của chúng ta đã hoàn thành. 

Bước cuối cùng là các bạn gắp trứng đúc ra đĩa đã trình bày rau thơm sẵn để cho món ăn của chúng ta thơm ngon và trông hấp dẫn hơn.

Chúc các bạn có những bữa ăn thật ngon, thật thú vị bên người người thân.

 

Bình luận

Số ký tự được gõ là 250
 

Món ăn khác

 
LÊN ĐẦU
TRANG